Giải pháp dinh dưỡng của VinaFood

Cho trí tuệ & tầm vóc Việt

Dinh dưỡng và sức khỏe phụ nữ

Admin       Print    

Ngoài yếu tố ăn uống khoa học hợp lý, cần nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái cũng như hoạt động thể lực đều đặn, duy trì lối sống năng động giúp tăng hấp thu canxi và khoáng chất, tăng mật độ xương, tăng sức đề kháng, giúp hạn chế bệnh tật, duy trì vóc dáng hoàn hảo, giúp bạn luôn khỏe mạnh, trẻ trung và rạng rỡ hơn so với tuổi.

Đọc tiếp...

Những loại thức ăn lợi sữa cho mẹ bầu

Admin       Print    

Sau khi sinh, một trong những vấn đề khiến các mẹ quan tâm hàng đầu chính là sữa mẹ. Để tạo dòng sữa nhiều và chất lượng, các mẹ cần phải ăn uống một cách hợp lý và đa dạng thực phẩm để cung cấp đủ chất cho sự phục hồi cơ thể mẹ sau sinh và sự phát triển của con.

Đọc tiếp...

Nên bổ sung vitamin cho trẻ đúng cách

Admin       Print    

Chỉ đúng một phần: dinh dưỡng cho trẻ em ngày nay đúng là có chứa một số loại vitamin, trong số đó có các vitamin nhóm B, sắt, iod. Tuy nhiên, điều quan trọng là trẻ em cần được nhận thêm nhiều chất bổ hơn thế: canxi để củng cố xương và răng, viatamin C và E để tăng tính miễn dịch, beta-caroten để cải thiện chiều cao, sự phát triển và những lợi ích khác nữa.

Đọc tiếp...

Bí quyết dinh dưỡng giúp con bạn thông minh

Admin       Print    

Để trẻ phát triển tối ưu cả về thể chất lẫn trí tuệ, các bậc phụ huynh cần lưu ý những dinh dưỡng quan trọng dưới đây khi lựa chọn thực phẩm cho con mình.

Đọc tiếp...

Dinh dưỡng vì tầm vóc Việt

Admin       Print    

Hiện nay đã có sự quan tâm đến phát triển thể chất của trẻ bắt đầu từ khi bà mẹ mang thai tới trẻ 5 tuổi, nhưng sau 5 tuổi, xã hội, trường học và gia đình ít chú trọng tổ chức, hướng dẫn dinh dưỡng cho thanh thiếu niên, vì thế đã bỏ qua các giai đoạn quan trọng như thời kỳ dậy thì và tiền dậy thì.

Đọc tiếp...